Chị Nguyễn Thị Hiền giám đốc công ty buôn bán tài sản thanh lý, chị vốn là một cô gái tỉnh lẻ, sống tại vùng đất nghèo của tỉnh Thái Bình, từ nhỏ nghe mọi người kể về đất Sài Thành lung linh, tráng lệ chị đã luôn có khát khao được đặt chân vào Sài Gòn, được sống với người Sài Gòn.

Sau khi học xong đại học ở quê chị quyết định  thực hiện ước mơ vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhưng mọi thứ không như chị tưởng, Sài Gòn thì đẹp thật, thì tráng lệ thật nhưng đối với một cô gái tỉnh lẻ chân ướt chân ráo bước vào thì những cảnh cao sang đó không dành cho chị. Chị chỉ đủ khả năng xin việc ở một công ty bình thường,chỉ mướn được căn phòng nhỏ xíu khoảng 16m2  chật hẹp và ẩm thấp, đồ đạc thì lĩnh kỉnh nhiều lúc có bạn bè đồng nghiệp muốn đến nhà chơi chị cũng không dám mời đến, rồi hệ thống an ninh lại không đảm bảo, đã vậy tiền trọ, tiền điện nước đã ngốn mất hơn nửa tháng lương của chị.

Lương ba cọc ba đồng chị chỉ đủ trả tiền phòng trọ và sinh hoạt phí, hằng tháng không có dư. Chị cứ trằn trọc mãi không lẽ mình cứ phải sống cảnh như thế này mãi cho đến già. Bao nhiêu ngày tháng suy tư thì với nghị lực của cô giá trẻ cương quyết không chịu cảnh sống cơ cực, chị đã bắt đầu vẽ ra cho mình một mơ ước cao hơn, chị mong muốn rằng mình sẽ có được một căn nhà cho chính bản thân mình tại nơi này, dù là túp lều nhỏ, nhưng miễn nó là của mình cũng được. Chị bắt đầu tìm kiếm thêm những công việc làm thêm, thắt chặt chi tiêu cá nhân và không ngừng hướng đến một ước mơ về căn nhà cho chính mình, mỗi lần chỉ cần nghĩ đến bản thân mình có một căn nhà có một gia đình hạnh phúc thì chị lại dốc hết sức ra để thực hiện ước mơ.

Rồi một lần nọ may mắn đã đến với chị, quả thật  đời không phụ lòng ai bao giờ cứ chăm chỉ trồng cây thì sẽ có ngày hái được quả ngọt. Chuyện may mắn của chị đó là vào năm 2013 chị có tâm sự với cô bạn thân của mình về kế hoạch mua một căn nhà cho chính mình thì được cô bạn giới thiệu cho một căn nhà ở Dĩ An, Bình Dương cách quận 1 khoảng 18km. Đó là căn nhà của người quen cô bạn cần bán gấp để giải quyết việc nhà nên bán giá khá rẻ so với thị trường lúc bấy giờ. Lúc đó chị cũng chưa đủ tiền mua nên đắn đo nhiều, nhưng được sự tư vấn của cô bạn, chị đánh liều gọi điện về nhà mượn tiền ba mẹ mua nhà, lúc đó ba chị đã lấy căn nhà ở quê để đi  thế chấp vay ngân hàng, cho chị mượn mua nhà. Với số tiền ba mẹ gửi vào và số tiền tiết kiệm bao năm chị vẫn không đủ mua thế là chị đã đi vay mượn hết người này người nọ để thực hiện bằng được ước mơ.

Cuối cùng ước mơ đã thành sự thật chị được sở hữu căn nhà  đầu tiên đứng tên mình ở đất Dĩ An, Bình Dương, cầm sổ đỏ trên tay niềm vui ngập tràn. Nhưng chị cũng biết quãng đường phía trước lắm gian nan bởi “cục nợ to đùng”  đè lên đôi vai bé nhỏ. Chị lại tiếp tục làm việc cật lực để trả nợ.

Rồi may mắn lại mỉm cười với chị lần thứ hai khi vào năm 2015 thì giá đất ở Bình Dương tăng đột biến, và căn nhà của chị lại nằm ngay vị trí đắc địa, mặt tiền của đường lớn nên bao nhiêu người hỏi mua với giá gấp 3 lần lúc chị mua cách đó tầm hơn 2 năm. Thế là chị đã quyết định bán căn nhà đó để trả hết nợ lấy lại căn nhà thế chấp cho ba mẹ ở quê và mua căn khác ở gần trung tâm Sài Gòn hơn.

Cuối năm 2015 cũng nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà chị đã được một căn ở quận 1 mà không phải vay mượn bất kì ai, tuy nó hơi cũ và chật hẹp một chút nhưng chị cũng rất hài lòng với căn nhà thứ hai này.

Chị suy ngẫm về thời gian mình đã trải qua, chị đã phải trăn trở, đã vất vả vì mơ ước có một căn nhà cho chính mình như thế nào. Nhìn căn nhà của mình nhỏ nhắn nhưng ấm áp chị có mong muốn rằng sẽ có nhiều người như chị có được căn nhà mang tên mình. Thế là chị bước chân vào ngành bất động sản, chị đã rủ bạn bè của mình cùng tham gia vì một mục tiêu bất kì người dân Việt Nam nào cũng có nhà cho chính mình và chị rất thương những người có hoàn cảnh giống như chị nên chị chọn lĩnh vực là tài sản thanh lý, nhóm của chị chuyên mua các tài sản thanh lý với giá mền, vừa giúp được cho người cần bán nhanh chóng bán được nhà, vừa bán lại được cho những người cần mua nhà ,đất cũ, với giá rẻ. Và thế là công ty về bất động sản thanh lý đã ra đời.

Do chị làm ăn uy tín nên được khá nhiều bạn bè, người quen  giới thiệu cho những căn nhà cũ, hay những khu đất cần bán gấp. Rồi ai có nhu cầu mua cũng nhờ chị tìm và mua giúp căn nhà theo ý muốn. Chị đang từng ngày cố gắng thực hiện ước mơ lớn của mình “giúp cho tất cả người Việt Nam đều có nhà cho chính mình”. Chị luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai chưa có đủ tiền để mua nhà bằng nhiều cách khác nhau, và công ty chị vẫn luôn chấp nhận môi giới cho những tài sản chị đang sở hữu nhằm tạo thêm công việc cho mọi người yêu thích bất động sản nhưng chưa có đủ tiền để đầu tư.

Chị muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người, hãy tận dụng cơ hội để sở hữu căn nhà cho chính mình, hoặc những ai đang có tiền nhàn rỗi hãy tận dụng nó để đầu tư sinh thêm lợi nhuận cho bản thân mình.

TaiSanThanhLy.com nơi đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh

TÀI SẢN THANH LÝ

Địa chỉ: Lầu 6, Số 12, Võ Văn Kiệt, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 091 505 2258 - 0901 303 371 (gặp Hiền)

Email: taisanthanhly68@gmail.com

Website: www.taisanthanhly.com